Diễn đàn sinh viên kinh tế

Nơi các bạn sinh viên trường Kinh Tế TPHCM cùng giao lưu giải trí.


  CƠ HỘI TÌM KIẾM VIỆC LÀM VỚI NGÀY HỘI VIỆC LÀM IDAY 2013

  Share

  EIS_eduviet
  Ngôi Sao Bé Nhỏ
  Ngôi Sao Bé Nhỏ

  Tổng số bài gửi : 30
  Tài Khoản : 154000

  CƠ HỘI TÌM KIẾM VIỆC LÀM VỚI NGÀY HỘI VIỆC LÀM IDAY 2013

  Bài gửi by EIS_eduviet on Thu Feb 21, 2013 2:07 pm

  Theo mình được biết năm nay, Ngày hội việc làm iDay 2013 sẽ được tổ chức tại Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM từ 08:00 đến 16:00, Thứ bảy, ngày 23 tháng 3 năm 2013.

  Đây là hoạt động thường niên của CVPM Quang Trung, hoạt động này hướng đến đối tượng là sinh viên, học sinh với mục đích: Tạo cơ hội tốt để các bạn sinh viên tiếp xúc và tìm hiểu các công ty, doanh nghiệp tại TPHCM; tạo cơ hội tìm kiếm việc làm ; giúp các bạn sinh viên chuyển CV (hồ sơ xin việc) đến hàng trăm nhà tuyển dụng mà không cần tốn nhiều công sức và chi phí thông qua hoạt động “ Cùng iDay gửi CV đến tay nhà tuyển dụng”.
  Đây là chương có quy mô rất lớn có hơn 30 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trong ngày hội, hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm. Các bạn nào có nhu cầu tìm việc làm hoặc muốn tìm hiểu cơ hội việc làm hãy đến tham dự nhé!
  Các bạn có thể gửi hồ sơ đến email contact@iday.net.vn để được BTC chuyển cho các công ty, hoặc trực tiếp mang theo hồ sơ của mình đến tham dự ngày hội để nộp cho nhà tuyển dụng.

  Ngoài ra tham dự ngày hội iDay các bạn không chỉ có cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình mà còn được tặng 01 bài giảng quản lý thời gian chi tiết bằng tiếng Anh và 01 bài giảng kỹ năng đàm phán thương thảo bằng tiếng Việt của VIM, đồng thời có cơ hội rút thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn như các khoá học về kỹ năng mềm, điện thoại, USB… ngay trong ngày hội.
  Để biết thêm cách thức nộp CV (hồ sơ xin việc) cũng như thông tin chi tiết về chương trình “ Cùng iDay gửi CV đến tay nhà tuyển dụng”các bạn truy cập website này nhé : http://iday.net.vn/2013/index.php?op...d=53&Itemid=33
  [b]

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 7:09 am