Diễn đàn sinh viên kinh tế

Nơi các bạn sinh viên trường Kinh Tế TPHCM cùng giao lưu giải trí.


  TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN, TƯ VẤN VIÊN DU HỌC (part time)

  Share

  EIS_eduviet
  Ngôi Sao Bé Nhỏ
  Ngôi Sao Bé Nhỏ

  Tổng số bài gửi : 30
  Tài Khoản : 154000

  TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN, TƯ VẤN VIÊN DU HỌC (part time)

  Bài gửi by EIS_eduviet on Tue Oct 04, 2011 9:47 am

  EDUVIET GLOBAL
  TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN, TƯ VẤN VIÊN DU HỌC (part time)
  EduViet Global là đơn vị liên kết giữa EduViet và Tập đoàn giáo dục IAE Global (trụ sở tại Úc và 80 văn phòng trên thế giới: Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc,…). EduViet Global là đơn vị du học số 1 tại Việt Nam với mạng lưới đối tác hơn 2000 trường thuộc tất cả các cấp học ( Ngoại ngữ, PTTH, Học nghề, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ).

  Các điểm du học chủ yếu là: Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Pháp, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc. Trong thời gian này, EduViet Global đang triển khai phát triển mạng lưới văng phòng, đại lý và đại diện trong toàn quốc. EduViet Global mong muốn nhận được sự quan tâm của các cá nhân và tổ chức để cùng nhau hợp tác phát triển. Bên cạnh đó, EduViet Global là đại diện tuyển sinh cho nhiều chương trình du học tại chỗ Đại học và Thạc sỹ, Tiến sỹ tại Việt Nam (Học viện Tài chính, Đại học Quốc gia, Đại học Hòa Bình…).
  LƯU Ý: MỌI DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CỦA EDUVIET GLOBAL ĐỀU MIỄN PHÍ VỚI KHÁCH HÀNG. EDUVIET GLOBAL CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA MÌNH LÀ TỐT NHẤT VÀ MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.
  EuViet Global mong muốn nhận được sự hợp tác của Anh/Chị với 2 hình thức sau:
  1. Cộng tác viên
  Cá nhân có nguyện vọng sẽ được EduViet Global đào tạo các kiến thức và kỹ năng tư vấn du học cơ bản và trở thành cộng tác viên. EduViet Global sẽ cung cấp các công cụ và tài liệu phục vụ công tác tư vấn ban đầu bao gồm cẩm nang hướng dẫn cộng tác viên, các tài liệu về các trường đối tác, thẻ cộng tác viên. Cộng tác viên cung cấp cho EduViet Global thông tin liên lạc của khách hàng tiềm năng và phối hợp cùng tư vấn viên của EduViet Global tư vấn và cung ứng dịch vụ cho khách hàng . Cộng tác viên không cần tư vấn sâu và tư vấn trực tiếp.
  Tiêu chuẩn: Tất cả các cá nhân quan tâm (Ưu tiên Giáo viên, Sinh viên, Cựu giáo chức, Cán bộ nhân sự…).
  Quyền lợi:
  - Được nhận từ 200 đên 1000 USD/tháng theo năng lực (EduViet Global cam kết không thu phí của Du học sinh).
  - Được cấp account làm việc trực tuyến vào hệ thống quản lý khách hàng, đại lý của EduViet Global.
  Trách nhiệm: Không có rằng buộc về thời gian, không gian và chỉ tiêu. Cam kết không thu phí của Du học sinh và cam kết tư vấn trung thực cho Du học sinh.
  2. Tư vấn viên.
  Tư vấn viên được EduViet Global tuyển dụng và huấn luyện đào tạo, được nhận lương cơ bản và phụ cấp hàng tháng và cam kết hoàn thành chỉ tiêu số lượng du học sinh theo Quý và Năm, và nhận thưởng theo kết quả đạt được. Tư vấn viên có quyền phát triển mạng lưới cộng tác viên của mình, hoặc được EduViet Global giới thiệu các cộng tác viên để chăm sóc và hỗ trợ. Tư vấn viên độc lập chịu sự quản lý của các Chi nhánh EduViet Global tại Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh/Đà Nẵng. Tư vấn viên được cấp thẻ Tư vấn viên độc lập. Tư vấn viên độc lập có hợp đồng lao động với EduViet Global và tuân thủ quy trình báo cáo và đánh giá hàng tháng của EduViet Global.
  Tiêu chuẩn: Tất cả các cá nhân quan tâm, có tâm huyết với giáo dục, có thời gian để tìm hiểu về hệ thống giáo dục quốc tế và có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt. Ứng viên được EduViet Global đánh giá và trải qua khóa đào tạo của EduViet Global.
  Quyền lợi:
  - Nhận lương cơ bản và phụ cấp hàng tháng, được hưởng chế độ chính sách phúc lợi khác của EduViet Global như thành viên của EduViet, được miễn giảm học phí các khóa đào tạo của EduViet, được ưu tiên xét học bổng cho con và cháu ruột nếu có tại các chương trình học do EduViet Global xúc tiến. Được hưởng mức thu nhập bình quân từ 300 đến 1000 USD/tháng nếu hoàn thành KPI tuyển sinh .
  - Được cấp account làm việc trực tuyến vào hệ thống quản lý khách hàng, đại lý của EduViet Global.
  Trách nhiệm: Không rằng buộc về thời gian và quản lý hành chính. Tuân thủ quy trình cung ứng dịch vụ của EduViet, cam kết hoàn thành chỉ tiêu giao khoán tối thiểu theo Quý, 6 tháng và năm.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ:
  - Miền Bắc và Miền Trung: Lê Quân (Mr), 0913 54 3330 – Email: lequan@eduviet.edu.vn hoặc Nguyễn Thành Công (Mr.), 0985 811 118 (congnt@eduviet.edu.vn)
  - Miền Nam: Trần Hoàng Hà (Mr), 098 689 88 48 – Email: hath@eduviet.edu.vn
  Trân trọng cảm ơn và hợp tác


   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 6:53 am