Diễn đàn sinh viên kinh tế

Nơi các bạn sinh viên trường Kinh Tế TPHCM cùng giao lưu giải trí.


  Chỉ tiêu tuyển sinh 2010: Điểm sàn ĐH-CĐ(Học viện Tài Chính)

  Share

  linhgau
  Khách viếng thăm

  Chỉ tiêu tuyển sinh 2010: Điểm sàn ĐH-CĐ(Học viện Tài Chính)

  Bài gửi by linhgau on Tue Aug 03, 2010 3:36 pm

  1)Tổng quan chương trình
  Chương trình hợp tác giữa Học Viện Tài chính và Đại học Nam Toulon – Var, Pháp ,do Học viện Tài chính tổ chức triển khai đào tạo tại cơ sở EduViet International School.
  Chương trình đào tạo 3 năm theo chuẩn chương trình cử nhân Châu Âu, cấp bằng của Đại học Toulon, bằng quốc gia của Cộng hòa Pháp. Trong trường hợp chưa đạt chuẩn ngoại ngữ, sinh viên có thể được kéo dài 2 năm để học bổ sung.
  Chương trình được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1 (4-6 học kỳ), sinh viên sẽ theo học 120 tín chỉ chuyên ngành bằng tiếng Việt + 1000H tiếng Anh (chuẩn IELTS5.5). Giai đoạn 2 (2 học kỳ), sinh viên theo học hoàn toàn bằng tiếng Anh theo chương trình của Đại học Toulon – Var. Sinh viên ghi danh tại Đại học của Pháp và tuân thủ quy chế đào tạo của Pháp.
  Học viên tốt nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản là: hoàn thành 180 tín chỉ chuyên môn của Châu Âu, đạt trình độ tiếng Anh IELTS 5.5. Sinh viên chưa đạt chuẩn tiếng Anh được quyền trả nợ trong 2 năm.
  Với đặc thù chương trình định hướng cử nhân thực hành, hàm lượng thực hành và thực tập cao, chuẩn tiếng Anh đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các ngân hàng, với sự hỗ trợ của Công ty Giải pháp Nhân lực EduVietJobs (www.work.vn và sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm với mức thu nhập tốt. Theo ước tính, với mức học phí bình quân là 4500 euros/khóa đào tạo, sinh viên chỉ mất bình quân 10 tháng làm việc tại các Ngân hàng là đủ hoàn trả học phí.
  5 lợi ích theo học chương trình:
  1. Chương trình, giáo trình và bằng cấp quốc tế (Cộng hòa Pháp)
  2. Chuẩn đầu ra tiếng Anh, thời lượng thực hành lớn, cơ hội việc làm tốt
  3. Chi phí thấp, thời gian hoàn học phí thấp (10 tháng)
  4. Được chuyển tiếp thạc sỹ Việt Nam (miễn thi tiếng Anh), được chuyển tiếp thạc sỹ quốc tế.
  5. Được chuyển tiếp sang học hệ cử nhân chất lượng cao cấp bằng của Việt Nam nếu thay đổi nguyện vọng trong quá trình học tập.
  2)Bằng cấp


  Bằng cử nhân thực hành, bằng quốc gia cấp độ II của Cộng hòa Pháp, tương đương với bằng đại học của Việt Nam. Bằng cử nhân thực hành cho phép sinh viên đi làm, hoặc tiếp tục học thạc sỹ tại Việt Nam (được miễn thi ngoại ngữ đầu vào) và thạc sỹ quốc tế.
  Lưu ý: Chương trình đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép, tư cách pháp nhân và chất lượng đào tạo của trường đối tác Pháp đã được xác minh và công nhận. Tuy nhiên, một số rủi ro trong hợp tác quốc tế có thể xảy ra và bắt buộc sinh viên phải chuyển trường. Trong trường hợp đó, EIS cam kết có đối tác bổ sung với bằng cấp và chất lượng tương đương hoặc tốt hơn.
  Trong trường hợp sinh viên không đạt chuẩn ngoại ngữ quốc tế, không theo học được chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, sinh viên được xem xét chuyển sang học hệ đào tạo cử nhân chất lượng cao bằng tiếng Việt cùng chuyên ngành, cấp bằng của EIS.


  3) Điều kiện xét tuyển


  Tốt nghiệp PTTH, đạt điểm sàn đại học trở lên, đạt phỏng vấn đầu vào.
  Có đạo đức tốt, có chí tiến thủ, tự tin và mong muốn vượt khó, chấp nhận 3 năm học tập với cường độ cao hơn 100% so với các chương trình đào tạo thông thường của Đại học Việt Nam.
  Thời gian nhập học: 2 lần/năm học vào tháng 10 và tháng 2 hàng năm.
  4)Cơ hội nghề nghiệp


  - Các vị trí chuyên viên tín dụng, chuyên viên phân tích đầu tư, chuyên viên quản lý dự án, chuyên viên quản trị rủi ro,… tại các ngân hàng thương mại quốc tế và Việt Nam, tại các công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm và các doanh nghiệp khác.


  5)Giảng viên


  Giảng viên Việt Nam tham gia giảng dạy chương trình 100% tốt nghiệp thạc sỹ trở lên từ các nước phát triển, được Đại học đối tác công nhận.
  Giảng viên của Đại học đối tác sang giảng dạy các học phần bằng tiếng Anh.
  Giảng viên tiếng Anh bao gồm các giảng viên giỏi, chuyên đào tạo và luyện thi IELTS cho sinh viên các chương trình đào tạo đại học kinh tế quản lý quốc tế tại Việt Nam.
  Chi tiết giảng viên tham khảo Hội đồng giảng viên.
  6)Ngôn ngữ giảng dạy

  - 2 năm đầu: 60% tiếng Việt + 40% tiếng Anh
  - Năm cuối : 100% tiếng Anh

  7)Thời gian và Học phí
  Thời gian học bình thường là 6 học kỳ (3 năm).
  Học phí: 40 triệu đồng/năm, đóng theo năm.
  8)Thời gian tuyển sinh
  Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển:
  Đợt 1: hết 15/08/2010
  Đợt 2: hết 15/09/2010
  Nguyen vong2, tuyen sinh 2010, diem chuan 2010, nguyen vong 2 2010, diem chuan, cử nhân Ngân hàng - Bảo hiểm, cử nhân QTKD, cử nhân Tài chính – Ngân hàng, cử nhân kế toán, cử nhân 2+2 (Anh), cử nhân 2+2 (Pháp), Cử nhân 2+2 (Trung), cao đẳng kế toán, cao đẳng QTKD, dự bị du học, Thạc sỹ (Master), Du học


   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 7:42 am